Giới thiệu Trung tâm phối màu TXD

Mến chào các bạn!

Trung tâm phối màu TXD được thành lập ngày 01 tháng 02 năm 2014 với dịch vụ chính là phối màu sơn các công trình dân dụng.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong giai đoạn lên ý tưởng màu sắc cho công trình, không có cách nào để gia chủ có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi sơn sẽ như thế nào và cách đi màu như thế nào cho hợp với cung mệnh gia chủ…Chính vì lý do đó, trung tâm phối màu TXD ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các đại lý, các Quý công ty sơn trên cả nước giảm tải và nâng cao chất lượng dịch vụ trong giai đoạn tư vấn màu sắc cho khách hàng.

Với mong muốn đó. Trung tâm phối màu TXD cũng tự đặt mục tiêu cho mình sớm trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phối màu hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã không ngừng học tập, nghiên cứu và không ngừng nâng cấp dịch vụ phối màu, tăng tốc giảm thời gian trao trả sản phẩm cho Quý khách.

Vậy nên chúng tôi – TXD tự tin đem lại cho Quý khách những sản phẩm đẹp nhất trong thời gian sớm nhất.

Hiện trung tâm đang cung cấp 2 gói dịch vụ:

  • Gói TXD 01: Trả hình ảnh phối màu sau 24h
  • Gói TXD 02: Trả hình ảnh phối màu sau 12h 

Cùng với dịch vụ phối màu Trung tâm cũng có lời mời hợp tác với các Quý công ty trong công việc xây dựng thư viện hình phối màu đẹp với đa dạng công trình.

Trung Tam Phoi Mau TXD

“Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng sắc màu”

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Tel/zalo: 0963.18.18.13

Manager & Founder: Ks. Vũ Văn Tiệp

Website: www.phoimau24h.com

Email: phoimau24h@gmail.com

 

Call Now ButtonLiên hệ Phối Màu